Cách Xóa Trang Trong PDF Bằng Foxit Reader – Bằng Online Đơn Giản

Cách Xóa Trang Trong PDF Bằng Foxit Reader – Bằng Online Đơn Giản

Cách xóa trang trong PDF đơn giản bằng phần mền Foxit Reader có sẳn trên máy tính. Ngoài ra bạn có thể xóa trang bằng các phần mền SmallPDF, PDFcandy mà BARDI EDITORE giới thiệu dưới đây. File PDF không cho phép chỉnh sửa hoặc xóa trang như các ứng dụng chương trình khác. Bạn đang có nhu cầu và cần tìm cách xóa trang PDF?

Cách xóa trang PDF bằng ứng dụng phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm giúp đọc và tạo các file PDF tốt nhất hiện nay. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, không đòi hỏi cấu hình máy mạnh, và giao diện thân thiện. Foxit Reader cho phép mở nhiều tab giúp bạn có thể xem và điều chỉnh nhiều tài liệu cùng lúc.

Ngoài ra, một trong những tính năng nổi bật của Foxit Reader chính là chỉnh sửa và cắt file PDF. Nếu một ngày bạn cần phải sửa thông tin hay cắt bỏ một số trang không cần thiết. Lúc này, Foxit Reader sẽ đơn giản hóa việc này chỉ với vài thao tác nhanh chóng bên dưới.

cach xoa trang trong PDF
Cắt file PDF bằng Foxit Reader

Cách xóa 1 trang pdf trong foxit reader

Bước 1: Nếu máy tính bạn chưa cài đặt phần mềm Foxit Reader. Còn nếu máy tính bạn đã có phần mềm, bạn chỉ cần nhấn đúp vào biểu tượng để mở lên.

Bước 2: Bạn mở file PDF mà bạn muốn xóa trang bằng cách ấn vào File trên thanh công cụ. Sau đó bạn chọn Open và tìm kiếm file muốn xóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm tổ hợp bàn phím Ctrl + O để mở file.

Bước 3: Bạn click chuột vào file muốn cắt và ấn Open.

Bước 4: Bạn cần xác định bạn muốn xóa trang nào trong tổng số những trang trong file PDF.

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn chọn File rồi chọn Print. Hoặc bạn cũng có thể bấm tổ hợp bàn phím Ctrl + P.

Bước 6: Tại hộp làm việc của Print, bạn điều chỉnh một số thông số kỹ thuật như sau:

  • Name: Tên máy in. Ở đây bạn chọn Foxit Reader PDF Printer.
  • Print Range: Chọn Current View nếu như bạn chỉ muốn xóa trang hoặc nối file PDF mà bạn đang xem. Trong trường hợp bạn muốn cắt file PDF, bạn nhập các số trang còn lại vào phần Pages (không bao gồm số trang muốn xóa).

Ví dụ: File PDF có 10 trang và tôi muốn xóa trang số 9. Vậy tôi sẽ điền tại khung Pages như sau: 1-8, 10.

Bước 7: Bạn chọn OK.

Bước 8: Sau đó bạn lựa chọn thư mục mà bạn muốn sao lưu file PDF vừa xóa trang. Bạn nên chỉnh sửa lại tên file để dễ phân biệt với file trước đó. Sau đó bạn bấm Save.

Bước 9: Bạn chờ quá trình xóa trang diễn ra trong vài phút. Sau khi xóa trang xong, bạn mở file lên và kiểm tra đã đáp ứng được yêu cầu chưa nhé!

xóa trang PDF nhờ Foxit Reader

Tóm lược quy trình xóa trang bằng Foxit Reader

Cách xóa 1 trang PDF trong Foxit Reader được thực hiện theo quy trình sau:

Mở ứng dụng Foxit Reader trên máy tính của bạn (hoặc tải nếu chưa có) -> File -> Open -> Chọn file mà bạn cần xóa trang -> Tiếp tục click chọn Open -> Tìm kiếm trang mà bạn định xóa.

Mở Print -> Ở phần Name, bạn nhập Foxit Reader PDF Printer -> Điền trang bạn muốn giữ lại tại Pages -> Bấm OK -> Chọn thư mục mà bạn muốn sao lưu file -> Đặt tên mới cho file -> Save.

Xem thêm: ACTIVE OFFICE 2016 VĨNH VIỄN 2020

Cách xóa trang PDF sử dụng ứng dụng trực tuyến

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Foxit Reader trong máy tính. Hiện nay có rất nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ việc xóa trang trong PDF nhanh chóng. Dưới đây là hai công cụ phổ biến trong các cách xóa trang trong PDF được nhiều người lựa chọn.

Cách xóa trang PDF bằng SmallPDF

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập vào website công cụ SmallPDF.com

Bước 2: Bạn bấm vào phần chọn tệp, sau đó lựa tìm tệp muốn xóa trong máy tính. Hoặc bạn có thể kéo thả file muốn xóa vào khung “hoặc thả file PDF tại đây”.

Bước 3: Bạn chờ chạy chương trình, sau đó một loạt các trang trong PDF sẽ hiện ra. Lúc này, bạn ấn vào biểu tượng thùng rác tại trang mà bạn muốn xóa.

Bước 4: Sau đó, bạn tiếp tục ấn “Áp dụng các thay đổi”.

Bước 5: Bạn lựa chọn “Tải xuống file” và lựa chọn thư mục mà bạn muốn sao lưu file mới này.

Bước 6: Tập tin tải xuống thành công. Bạn mở file ra một lần nữa để kiểm tra xem đã đạt yêu cầu hay chưa.

Công cụ SmallPDF

Cách xóa trang PDF bằng PDFcandy

Bước 1: Bạn truy cập vào website công cụ PDFcandy.

Bước 2: Bạn lựa chọn “Nhấn vào thêm tập tin” hoặc kéo thả tập tin muốn xóa trang.

Bước 3: Bạn tìm kiếm tập tin PDF mà bạn muốn xóa trang, sau đó bạn ấn Open.

Bước 4: Tất cả các trang trong file PDF sẽ hiện ra, bạn nhập số trang tương ứng mà bạn muốn xóa vào khung bên dưới, sau đó bạn lựa chọn “Xóa trang”.

Bước 5: Bạn chờ trong giây lát để công cụ xóa trang. Khi nhận được thông báo “Đã xong”, bạn ấn vào “Tải tập tin”. Bạn lựa chọn thư mục mà mình muốn sao lưu file PDF vừa xóa, sửa tên và ấn Save.

Công cụ PDFcandy

Bước 6: Bạn kiểm tra file PDF vừa tải xuống đã đạt yêu cầu bằng cách mở file lên xem.

Việc cần chỉnh sửa, xóa hoặc cắt trang trong file PDF là điều mà dân văn phòng thường gặp. Lúc này, bạn có thể tải phần mềm Foxit Reader để sử dụng. Bởi ngoài khả năng xóa trang, phần mềm còn có nhiều tính năng hỗ trợ công việc của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để xóa trang một cách nhanh chóng. Với cách xóa trang trong PDF được BARDI EDITORE hướng dẫn ở trên, hi vọng rằng sẽ giúp năng suất làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Bình luận đã bị đóng.