Cách Tải PUBG Trên Máy Tính Bằng Trình Giả Lập

Cách Tải PUBG Trên Máy Tính Bằng Trình Giả Lập

Cách tải PUBG trên máy tính bằng trình giả lập dành cho người chơi dùng phiên bản PUBG Mobile. Hiện nay, PUBG là một trò chơi điện tử sinh tồn được đông đảo người trên thế giới yêu thích. Ban đầu, PUBG chỉ có phiên bản máy tính. Nhưng sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực, phiên bản PUBG mobile ra đời. Với phiên bản này, người chơi có thể linh hoạt chơi ở bất kỳ đâu. Lần này, BARDI EDITORE sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG trên máy tính nhanh chóng nhất!

Thông tin về game PUBG

Là một trong những tựa game sinh tồn được nhiều người yêu thích, PUBG hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn có thể thoải mái chơi game mà hiếm khi gặp sự cố.

 Xuất xứ của game PUBG

PUBG được phát triển và ra mắt lần đầu bởi PUBG Corporation. Đây là một công ty con của Bluehole có trụ sở tại Hàn Quốc. Ban đầu, thiết lập của PUBG được lấy cảm hứng từ tựa manga sinh tồn nổi tiếng Nhật Bản Battle Royal. Nhưng dần dần, tựa game đã chuyển sang hướng phát triển riêng. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

PUBG hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể cài đặt và chơi game trên hệ điều hành Microsoft Windows. Sau đó, Microsoft tương thích trò chơi với Xbox One. Vậy là bạn có thể cảm nhận trò chơi rõ rệt hơn nhờ máy chơi game cầm tay này.

Vào năm 2018, phiên bản PUBG Mobile được phát triển và ra mắt bởi Tencent Games và PUBG Corp. Đây là phiên bản quốc tế, cho phép nhiều người trên thế giới có thể tiếp cận tựa game này hơn. Nhờ vậy mà tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng game.

Phiên bản PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam cũng được hợp tác ra mắt bởi VNG. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn dùng chung máy chủ quốc tế. 

Xuat-su-game-PUBG

Cách tải PUBG trên máy tính nhờ trình giả lập

Với phiên bản quốc tế, PUBG Mobile tiếp cận được nhiều đối tượng người chơi hơn. Nếu như bạn muốn tải tải PUBG Mobile quốc tế, bạn có thể thực hiện các thao tác bên dưới nhờ PUBG VNG giả lập PC.

Tải PUBG Mobile Quốc Tế trực tiếp từ nhà cung cấp Tencent

  • Bước 1: Bạn tải phiên bản Tencent Gaming Buddy về máy tính

TẠI ĐÂY

  • Bước 2: Quá trình tải xuống kết thúc, bạn mở file lên và ấn vào Install để tiến hành cài đặt.
  • Bước 3: Việc cài đặt sẽ tốn một khoảng thời gian từ 20-30 phút.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn mở Tencent Gaming Buddy lên và chờ thiết lập trò chơi. Tại màn hình chính của trò chơi, khi ở lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được hỏi đã đủ 18 tuổi hay chưa. Vì đây là một tựa game sinh tồn bạo lực cho nên giới hạn độ tuổi của người chơi.

Phiên bản bạn tải xuống là phiên bản PUBG Mobile sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Nhưng vẫn sử dụng máy chủ quốc tế. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tham gia trò chơi.

Tải PUBG mobile

Xem thêm: CÁCH ĐĂNG STATUS ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Tải PUBG Mobile nhờ trình giả lập

  • Bước 1: Bạn mở Bluestacks 4 có trên máy tính lên. Sau đó, bạn tiếp tục ấn vào biểu tượng CH PLAY có trên màn hình chính.
  • Bước 2: Tại giao diện làm việc của CH PLAY, bạn tìm chọn PUBG Mobile tại khung tìm kiếm và ấn enter.
  • Bước 3: Một danh sách game sẽ hiện ra. Lúc này bạn tiếp tục click vào biểu tượng của game PUBG MOBILE VN. Dù bạn cài đặt phiên bản PUBG VNG giả lập PC. Nhưng nhờ việc chuyển khu vực trong game, bạn vẫn có thể chơi với phiên bản quốc tế. Đây là một điểm cộng giúp bạn có thể khoanh vùng khu vực và đối tượng mà bạn muốn chơi cùng.
  • Bước 4: Bạn ấn vào Install để tiến hành tải và cài đặt trò chơi cho máy tính của bạn.
  • Bước 5: Để có thể tải PUBG Mobile, yêu cầu dung lượng trống trong máy tính phải từ 2-3GB. Đồng thời, bạn chỉ nên tải game bằng wifi thay vì sử dụng mạng di động.
  • Bước 6: Bạn chờ trong khoảng từ 10-20 phút để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó, bạn mở ứng dụng trò chơi lên nhờ click vào Open.
  • Hoặc bạn cũng có thể tắt chương trình CH PLAY. Sau đó bạn có thể mở game lên bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng game trên màn hình.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải game PUBG Mobile trên máy tính nhờ trình giả lập.

Tổng quát về thiết lập và cách chơi game

Trong trò chơi sẽ có tổng cộng một trăm người chơi, bao gồm cả Bot Players (một dạng người chơi ảo được điều khiển bởi hệ thống trí thông minh nhân tạo AI). Tất cả sẽ cùng nhảy dù xuống một hòn đảo hoang. Sau đó bắt đầu quá trình chiến đấu sinh tồn đến phút cuối cùng. 

Thiết lập game PUBG

Trên bản đồ sẽ có những khu vực an toàn, nhưng sẽ dần biến hẹp trở lại theo thời gian. Đến lúc này, người chơi sẽ buộc phải đụng độ và giết nhau. Trò chơi sẽ kết thúc khi nhóm gồm bốn người hoặc chỉ còn duy nhất một người chơi chiến thắng.

Người chơi sẽ kiếm được tiền sau mỗi vòng đấu nhờ thời gian sống sót và số người họ giết. Tiền tệ trong game được dùng để mua vũ khí hoặc những vật dụng tùy biến cho nhân vật.

Dù ngày càng nhiều sự ra đời của các tựa game đối kháng sinh tồn khác nhau, nhưng PUBG Mobile vẫn nhận được sự ưu ái của rất đông người chơi trên thế giới, trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên thị trường. Nếu bạn cũng muốn tham gia vào thế giới đối chiến của PUBG Mobile. Hướng dẫn cách tải PUBG trên máy tính của BARDI EDITORE sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận tựa game này.

Bình luận đã bị đóng.